Sinh viên sư phạm Huế bán hoa gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo

Giới trẻ | 11:42 Chủ Nhật ngày 19/11/2017
(HNMO) -  Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, một nhóm bạn trẻ đến từ CLB Màu Xanh Thanh Niên (Trường CĐSP Thừa Thiên-Huế) tổ chức bán hoa gây quỹ từ thiện với mục đích giúp đỡ trẻ em nghèo trên địa bàn TP Huế.

Gian hàng bán hoa gây quỹ từ thiện của CLB Màu Xanh Thanh Niên.

Bạn Phan Thị Uyển Nhi, Phó Chủ nhiệm CLB Màu Xanh Thanh Niên chia sẽ: CLB tổ chức bán hóa từ ngày 18 đến 20-11. Đây là hoạt động thường niên của CLB nhằm gây quỹ giúp cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Toàn bộ số tiền thu từ bán hoa và đồ dùng quyên góp được, nhóm sẽ trao tận tay cho các em có hoàn cảnh khó khăn vùng bị ngập lụt vừa qua.

Ngoài hoạt động bán hoa gây quỹ  trong các dịp lễ, CLB Màu Xanh Thanh Niên còn có nhiều hoạt động gây quỹ khác như: Chiếu phim gây quỹ, tổ chức hoạt động ấm nghĩa tình xuân, vui tết thiếu nhi...
 

Các bó hoa do thành viên trong CLB gói.


Để tạo được sự chú ý của khách hàng, CLB thông tin trên mạng xã hội facebook, bán giảm giá cho các đơn đặt hàng số lượng lớn, giao hàng tận nơi, nhờ bạn bè người quen ủng hộ. Giá bán hoa dao động từ 30.000-50.000 đồng/ bó với nhiều chủng loại hoa. 

Hoạt động bán hoa gây quỹ từ thiện đã góp phần lan tỏa trong các hoạt động thiện nguyện, đồng thời cũng là dịp để các bạn sinh viên thể hiện được tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.
 
Phong Thùy
Bình luận (1)
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo