Bị sốt xuất huyết, Trọng Tấn vẫn tập luyện cho liveshow để đời

Giới sao | 14:07 Thứ Hai ngày 16/10/2017
(HNMO) – Bị sốt xuất huyết từ ngày 11-10, nhưng do vướng nhiều lịch biểu diễn nên ca sĩ Trọng Tấn vẫn cố gắng tham gia các chương trình và dành thời gian tập luyện cho liveshow để đời của mình cùng ca sĩ Anh Thơ.
 

Ca sĩ Trọng Tấn bị sốt xuất huyết từ nhiều ngày nay.

Theo thông tin từ gia đình, ca sĩ Trọng Tấn bị sốt xuất huyết từ ngày 11-10, đúng khoảng thời gian anh bận rộn tham gia nhiều chương trình biểu diễn. Trong hai đêm diễn “Mặt trời của tôi” của người bạn thân – ca sĩ Đăng Dương vào ngày 14 và 15-10 vừa qua, dù rất mệt do sốt, ca sĩ Trọng Tấn vẫn có mặt từ sớm để động viên bạn và tham gia biểu diễn trọn vẹn tất các phần trình diễn.

Bên cạnh đó, ngày 15-10, dù cơ thể khá xuống sức nhưng Trọng Tấn vẫn cùng ca sĩ Anh Thơ hăng say tập luyện cùng dàn nhạc và nhạc sĩ Thanh Phương để chuẩn bị cho liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh 2” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 20-10.
 

Ca sĩ Trọng Tấn và Anh Thơ tập luyện cho liveshow nhạc đỏ "Tình ta biển bạc đồng xanh 2".

Có thể nói, đây đang là giai đoạn khá căng thẳng của Trọng Tấn khi anh làm khách mời cho nhiều liveshow lớn với tần suất tập luyện dày đặc.

Trong liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh 2”, ngoài những ca khúc nổi tiếng như: “Tiếng đàn bầu”, “Xa khơi”, “Giận mà thương”, “Bài ca thống nhất”, “Gặp nhau giữa rừng mơ”, “Mùa chim én bay”, “Tạm biệt chim én”, “Trên đỉnh Phù Vân”, “Đất nước tình yêu”...., chương trình còn có sự kết hợp rất đặc biệt giữa Hồng Nhung – Anh Thơ trong các ca khúc “Huyền thoại mẹ”, “Mẹ yêu con”. Hai giọng ca nam Đức Tuấn – Trọng Tấn cũng lần đầu tiên hòa giọng trong ca khúc “Áo anh sứt chỉ đường tà”…

Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Việt Thanh.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo