Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tìm thấy hạnh phúc trong sự an nhiên

Giới sao | 19:24 Thứ Tư ngày 01/11/2017
(HNMO) – Chọn cuộc sống kín đáo trong giới showbiz vốn nhiều thị phi, mới đây ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội trong vai trò đại sứ cho một thương hiệu. Cô chia sẻ về nhiều điều về quan điểm nghệ thuật cũng như cuộc sống riêng.
 

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương rất hiếm khi chia sẻ về cuộc sống của mình.

Là một trong những nghệ sĩ gặt hái thành công trong làng giải trí, nhưng Hồ Quỳnh Hương cũng khiến không ít người hâm mộ tò mò về cuộc sống riêng. Nhiều năm nay, cô rất ít nhận lời mời biểu diễn mà chọn cuộc sống gần gũi thiên nhiên, nuôi nhiều thú cưng và ăn chay trường.

Nữ ca sĩ chia sẻ, sau nhiều năm tham gia ca hát, giờ cô nhận ra nhiều điều cho cuộc sống của mình. Hồ Quỳnh Hương cho biết, giờ đây đi hát không phải là để chiếm lĩnh thị trường mà đơn giản là vì những khán giả thực sự yêu mến cô, chưa từng từ bỏ cô kể cả những thời điểm cô đứng ngoài cuộc với showbiz.

“Tôi không còn bận tâm nhiều đến những thị phi, đến những điều không hay trong ngành nghề của mình. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra giá trị sống cho mình. Mọi người có thể dễ dàng nhận thấy nhiều năm nay tôi ít xuất hiện trên sân khấu, không phải là mình không còn tình yêu với nghề mà là tôi chỉ nhận lời biểu diễn những chương trình hợp với mình”, nữ ca sĩ bày tỏ.
 

Mới đây, trở lại Hà Nôi, cô khá cởi mở bày tỏ quan điểm nghệ thuật và cuộc sống hiện tại của mình.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng chia sẻ rằng, ngày trẻ cô lao vào công việc với tất cả năng lượng và nhiệt huyết. Như bao ca sĩ khác, Hồ Quỳnh Hương miệt mài chạy “sô”, tham gia rất nhiều đêm nhạc vì mưu sinh.

“Đã có lúc tôi cảm thấy cuộc sống sao mà bộn bề quá, quay cuồng mà mình vẫn không vui. Khi đứng trên sân khấu, người nghệ sĩ rất thăng hoa, hạnh phúc nhưng khi tấm màn nhung khép lại, trở về căn phòng của mình, tháo bỏ lớp hóa trang tôi thấy thật cô đơn”, Hồ Quỳnh Hương trải lòng.

Từ những điều như thế, Hồ Quỳnh Hương dần chọn cho mình cuộc sống an nhiên, có lúc cô gần như ở ngoài showbiz. Cô ít nhận lời biểu diễn hơn để dành thời gian cho cuộc sống tại gia. Nữ ca sĩ chọn ăn chay trường, nuôi thú cưng và tìm thấy niềm vui nội tại từ cuộc sống đơn giản ấy. “Khi tôi ăn chay, tôi cảm thấy con người mình nhẹ nhõm. Từ sự nhẹ nhõm như vậy, tôi tìm đến sự tĩnh tâm", Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Trong bữa tiệc sinh nhật năm nay, Hồ Quỳnh Hương cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi được tổ chức cạnh gia đình và người hâm mộ. Theo cô, đây là niềm hạnh phúc rất lớn đối với một ca sĩ. Cô nhớ lại nhiều năm trước đều đón sinh nhật một mình với tất bật show diễn.

Khi được hỏi về “ý chung nhân”, nữ ca sĩ cho biết, cô vẫn đang chờ đợi một bờ vai để có thể chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. 
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo