Hoàng Bách trở thành đại sứ của nhiều hoạt động xã hội

Giới sao | 16:39 Thứ Sáu ngày 10/11/2017
(HNMO) – Mới đây, nam ca sĩ Hoàng Bách được mời làm đại sứ hình ảnh cho chiến dịch “HeForShe – Vì những người phụ nữ quanh ta”. Chiến dịch này mang ý nghĩa nhân văn về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ của cơ quan Phụ nữ Liên hiệp quốc (UN Women).

 

Hoàng Bách và con trai khi làm đại diện hình ảnh cho chiến dịch "HeForShe - Vì những người phụ nữ quanh ta".

Đây là lần thứ 2, cựu thành viên của nhóm nhạc AC&M được mời làm đại sứ của chương trình. Bà Elisa Fernadez, Trưởng văn phòng của UN Women tại Việt Nam cho biết, sở dĩ chọn Hoàng Bách làm đại sứ hình ảnh vì anh là nghệ sĩ có đời sống văn minh, một gia đình hạnh phúc, thường xuyên chia sẻ công việc gia đình với vợ. Ngoài ra, Hoàng Bách cũng là số ít nghệ sĩ có hoạt động nghệ thuật không có điều tiếng, scandal.

Khi nhận lời mời làm đại sứ hình ảnh cho chiến dịch “HeForShe” về bình đẳng giới, nam ca sĩ cũng tham gia nhiều hoạt động để kêu gọi cộng đồng cùng chung tay chống bạo lực gia đình, tôn trọng và chia sẻ mọi công việc với người phụ nữ. Các hoạt động của chương trình này gồm: Triển lãm tranh của các em nhỏ với chủ đề về bình đẳng giới cũng như chống bạo hành phụ nữ và trẻ em gái; hoạt động ngoài trời dành cho các nghệ sĩ nổi tiếng khi làm các công việc “nữ công gia chánh”…

Bên cạnh việc làm đại sứ cho chương trình này, mới đây, ca sĩ Hoàng Bách cũng được chọn làm gương mặt đại diện cho chương trình kết hợp giữa Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia. 
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo