Hoàng tử Harry đề nghị anh trai William làm phù rể

Giới sao | 14:03 Thứ Sáu ngày 27/04/2018
Hoàng tử William thấy vinh dự trước đề nghị của em trai và đang nghĩ cách để "trả thù" trong đám cưới sắp tới.


Hôm 26-4, Điện Kensington xác nhận thông tin bằng dòng tweet: "Hoàng tử Harry đã đề nghị Công tước xứ Cambridge là phù rể cho mình tại đám cưới với cô Meghan Markle. Công tước xứ Cambridge cảm thấy rất vinh dự trước yêu cầu của em trai và mong muốn hỗ trợ hết sức cho em trai tại nhà nguyện St George, lâu đài Windsore, vào ngày 19-5". 


Đính kèm thông báo là bức ảnh hồi nhỏ của anh em William và Harry trong bộ trang phục nhân viên cảnh sát. Ngoài ra, đội hình chính thức cho đám cưới cũng được công bố. Âm nhạc của buổi lễ do James Vivia, người phụ trách âm thanh của nhà nguyện St George, điều khiển. 

William và Harry có mối quan hệ anh em thân thiết từ nhỏ. Ảnh: Điện Kensington.

Khi xuất hiện cùng Hoàng tử Harry trong một sự kiện cộng đồng vào chiều cùng ngày, Hoàng tử William chia sẻ đã biết chuyện trở thành phù rể cho Harry vài tháng qua và đùa rằng đang nghĩ nhiều cách để "trả thù" vào đám cưới sắp tới.

"Sự trả thù ngọt ngào. Tôi đang chờ đây", Telegraph dẫn lời ông bố ba con chia sẻ.

Hồi đầu năm nay, Hoàng tử William từng nói đùa rằng em trai Harry vẫn chưa đề nghị anh làm phù rể cho đám cưới vào tháng 5. Trong cuộc phỏng vấn với cựu cầu thủ đội Manchester United, Rio Ferdinand, Công tước xứ Cambridge cho hay: "Cậu ấy vẫn chưa hỏi tôi. Đó là một chuyện nhạy cảm".
 

Hai anh em Hoàng tử William đều say mê các bộ phim về siêu anh hùng và từng tham dự ra mắt bom tấn "Star Wars: The Last Jedi" cuối năm 2017. Ảnh: AFP.

Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ, Meghan Markle, sẽ tổ chức hôn lễ trong vòng chưa đầy một tháng nữa. Các khách mời bao gồm thành viên Hoàng gia Anh và 2.640 dân thường.

Meghan Markle không có mặt trong sự kiện hôm qua, do đang tập trung toàn bộ thời gian cho ngày trọng đại, theo CNN. Cô cũng sẽ không có bất kỳ sự kiện nào được lên kế hoạch trước ngày cưới để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.
Theo Tùng Anh/Ngoisao
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo