Trọng tài Champions League suýt bị pháo sáng bắn trúng

Hậu trường | 10:37 Thứ Năm ngày 14/09/2017
(HNMO) – Trọng tài Deniz Aytekin may mắn không bị thương vì quả pháo sáng được bắn từ trên khán đài chỉ đi sượt qua người. Vụ việc xảy ra ở trận đấu giữa Spartak Moscow và Maribor trong khuôn khổ bảng E Champions League diễn ra rạng sáng nay (14-9).

Quả pháo sáng do CĐV Spartak Moscow bắn xuống sân may mắn không làm ai bị thương. Ảnh: Twitter
 
Cụ thể, quả pháo sáng được bắn ra từ phía sau cầu môn, nơi một nhóm CĐV của Spartak Moscow đang đốt pháo sáng rực một góc khán đài.

Từ khoảng cách gần 50 m, quả pháo sáng phóng thẳng xuống khu vực giữa sân, nơi đang tập trung khá đông cầu thủ hai đội và cả trọng tài Deniz Aytekin. Tuy nhiên, may mắn không có ai bị thương do quả pháo rơi vào khoảng đất trống.

Sau sự cố khiến trận đấu bị gián đoạn, Spartak Moscow sẽ đối diện với án phạt rất nặng của Liên đoàn bóng đá Châu Âu vì để CĐV đốt pháo sáng và có hành vi gây nguy hiểm đến trọng tài cùng các cầu thủ.

Trước thời điểm trận đấu bắt đầu, va chạm cũng xảy ra giữa nhiều CĐV quá khích của hai đội. Lực lượng an ninh đã phải sử dụng hơi cay và dùi cui để can thiệp, ngăn không cho hai bên tấn công nhau bằng chai lọ. Hiện vẫn chưa rõ số người bị bắt giữ sau vụ ẩu đả này.
 
Thương Nguyệt
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo