Chuỗi sản xuất và cung cấp thực phẩm Tiên Viên:

An toàn cho người tiêu dùng

Nông sản sạch | 14:05 Thứ Năm ngày 07/06/2018
Chuỗi sản xuất và cung cấp thực phẩm Tiên Viên được Công ty cổ phần Tiên Viên xây dựng từ năm 2011 tại xã Đại Yên (huyện Chương Mỹ). Trên diện tích 10ha, Công ty đầu tư xây dựng 14 trại chăn nuôi gà khép kín hiện đại. Bên cạnh đó, Công ty còn liên kết với 12 trại chăn nuôi “vệ tinh” là các hộ chăn nuôi tại huyện Chương Mỹ. Với số lượng hơn 200.000 gà các loại, mỗi ngày, Công ty cung cấp cho thị trường 72.000 quả trứng gà “sạch” và 300kg thịt gà “sạch”...

Về chất lượng trứng gà Tiên Viên, Phó Giám Đốc Sở NN&PTNT Hà Nội Tạ Văn Tường đánh giá: Các mặt hàng thực phẩm được sản xuất tại chuỗi của Công ty cổ phần Tiên Viên đều được kiểm soát chặt chẽ từ sản xuất đến tiêu thụ. Để có những quả trứng gà sạch, tươi ngon, đầy đủ dinh dưỡng... trang trại luôn chú trọng đến nguồn giống chất lượng và quy trình kỹ thuật chăn nuôi. Giống được chọn là những con gà khỏe mạnh, nuôi theo quy trình khép kín, phân chia theo từng tháng tuổi, cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài; được cho ăn đầy đủ, uống nguồn nước sạch đã qua kiểm định và tiêm phòng vắc xin theo chỉ dẫn; chuồng trại luôn vệ sinh sạch sẽ, bảo đảm sức khỏe cho đàn gà, hạn chế mầm bệnh. Trạm thu gom xử lý trứng được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những quả trứng khi xuất bán đều phải trải qua quy trình kiểm định bằng thiết bị công nghệ nhập khẩu. Ngoài ra, sau khi trứng được thu gom (ngay trong ngày), công nhân sẽ phân loại trứng, làm sạch bằng nước có sục khí ozone, xử lý qua khí ozone làm khô trứng thành phẩm và hoàn thiện khâu bao gói. Đặc biệt, trên tất cả bao bì trứng sạch Tiên Viên đều hiển thị đầy đủ thông tin về ngày đóng gói và thời hạn sử dụng trứng. Nhờ chất lượng bảo đảm, hiện nay sản phẩm của chuỗi mang thương hiệu “Tiên Viên” đang được tiêu thụ tại hơn 100 điểm bán lẻ, các siêu thị, nhà hàng và một số công ty chế biến thực phẩm trong và ngoài thành phố Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu liên hệ:
Ông Đặng Đình Tiên - Giám Đốc Công ty cổ phần Tiên Viên - xã Đại Yên (huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội). Điện thoại: 0988.733.747. Website: www.tienvien.vn.
PV
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo