Nhiều kịch tính với “Cả một đời ân oán” phần 2

Phim | 18:18 Thứ Năm ngày 29/03/2018
(HNMO) - Phần 2 của bộ phim truyền hình “Cả một đời ân oán” sẽ kịch tính hơn. Đó là tiết lộ của ê-kíp làm phim.

Theo đạo diễn, NSƯT Trọng Trinh và đạo diễn Bùi Tiến Huy, những bí mật chưa có lời giải của 20 năm trước sẽ đẩy câu chuyện phim “Cả một đời ân oán” phần 2 trở nên kịch tính hơn.

Trong bộ phim “Cả một đời ân oán” đang phát sóng trên kênh VTV3, khán giả dõi theo câu chuyện của các thành viên trong gia đình họ Vũ với nhiều hiềm khích chưa được tháo gỡ. Sau khi kết thúc phần 1 ở tập 34, bộ phim sẽ được tiếp nối với thời điểm 20 năm sau.

Qua những năm tháng đầy giông bão của gia đình nhà họ Vũ, sau 20 năm, một lần nữa số phận đã sắp đặt họ gặp lại nhau.
 


Bối cảnh phim của “Cả một đời ân oán” phần 2 cũng được thay đổi theo câu chuyện phim. Hai đạo diễn Nguyễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy đã lựa chọn Quảng Ninh là bối cảnh chính. Một không gian miền biển, với nhiều cảnh đẹp của một thị trấn yên tĩnh sẽ đối lập với câu chuyện đầy cao trào và kịch tính diễn ra tại đây.

Trong phần 2, dàn diễn viên Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Mỹ Uyên, Lan Phương sẽ phải tự khiến mình già đi trong từng lời nói, hành động để phù hợp với độ tuổi của nhân vật. Cùng với đó, ngoại hình và trang phục của họ sẽ được thay đổi rất nhiều.
 


Bên cạnh những nhân vật đã xuất hiện trong phần 1, dàn diễn viên mới của phần 2 sẽ xuất hiện trong câu chuyện của nhà họ Vũ. Đó là những gương mặt trẻ như: Anh Tuấn, Lương Thanh, Kiên Hoàng, Hạ Anh, Huỳnh Anh. Trong đó, Huỳnh Anh sẽ vào vai bé Nguyên của 20 năm sau.

Bộ phim “Cả một đời ân oán” phần 2 dài 38 tập, lên sóng từ 12-4 trên VTV3.
Tuyết Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo