Futsal nam, nữ Việt Nam đều thất bại, bắn cung vẫn "ngóng" vàng

SEA Games 29 | 16:40 Thứ Sáu ngày 18/08/2017
(HNMO) - Ngày 18-8, cả hai đội tuyển bóng đá trong nhà (futsal) nam và nữ Việt Nam đều thất bại trước các đội tuyển của Thái Lan tại lượt đấu đầu tiên trong khuôn khổ SEA Games 29.

Đội tuyển futsal nữ Việt Nam không thể tạo nên bất ngờ.

Ngày 18-8 được coi là ngày quyết định đối với cơ hội vô địch tại SEA Games 29 của hai đội tuyển futsal nam, nữ Việt Nam. Nếu giành thắng lợi trước Thái Lan, cơ hội vô địch của cả hai đội sẽ mở ra. Ngược lại, cả hai đội chỉ còn cơ hội tranh huy chương bạc.

Trận đấu giữa đội tuyển futsal nữ Việt Nam với Thái Lan đã diễn ra đầy gay cấn trong hiệp 1. Đây là hiệp đấu thành công của đội tuyển Việt Nam khi cầm hòa Thái Lan với tỉ số 0-0 nhờ sự tập trung cao độ.

Tuy vậy, khi không giữ được sự tập trung ở hiệp 2, đội tuyển Việt Nam đã liên tiếp để thủng lưới và bị dẫn tới 3-0 trong 10 phút đầu hiệp. Phải đến phút 38, Nguyễn Thị Huệ mới rút ngắn tỉ số xuống 1-3.

Môn futsal nữ tại SEA Games 29 có sự tham dự của 5 đội gồm Việt Nam, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Thái Lan. Các đội thi đấu vòng tròn để xác định thứ hạng.

Đội futsal nam Việt Nam cũng lâm vào tình cảnh như đội nữ Việt Nam khi đã bị dẫn 0-3 sau 24 phút thi đấu, trong đó, 2 bàn trong hiệp 1.

Dù đã rút ngắn tỉ số xuống 1-3 vào phút 27 do công của Minh Trí nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn không thể tạo nên cuộc lội ngược dòng. Trái lại, đội tuyển Việt Nam còn thua thêm 1 bàn vào phút 39 và thua chung cuộc 1-4.

Môn futsal nam tại SEA Games 29 có sự tham dự của 5 đội gồm: Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Malaysia và Indonesia.

Ở môn bắn cung, đội tuyển bắn cung chỉ giành 1 huy chương đồng ở nội dung đôi nam nữ cung 3 dây (Nguyễn Tiến Cương - Châu Kiều Oanh). Như vậy, đến thời điểm này, thể thao Việt Nam vẫn chưa giành được huy chương vàng tại SEA Games 29.
Nhật Hà
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo