Khởi động vòng casting tìm kiếm người mẫu tham gia VIFW FW 2018

Thời trang | 17:50 Thứ Hai ngày 10/09/2018
(HNMO) - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông - Vietnam International Fashion Week Fall Winter (VIFW FW) 2018, sự kiện thời trang được mong chờ nhất của giới mộ điệu thời trang Việt, đã khởi động cùng vòng casting tìm kiếm người mẫu.

Buổi tuyển chọn sẽ diễn ra vào ngày 15-9 tới tại Hà Nội, nhằm tìm kiếm những người mẫu tham gia trình diễn những bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ làm giám khảo buổi casting tìm kiếm người mẫu cho chương trình.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2018 không chỉ là dịp để các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước giới thiệu tới đông đảo tín đồ thời trang những mẫu thiết kế mới nhất của mình, mà còn là cơ hội để các người mẫu hàng đầu Việt Nam và cả những người mẫu trẻ thể hiện tài năng và những sải bước chuyên nghiệp, tự tin.

Ban tổ chức cho biết, Ban giám khảo vòng tuyển chọn lần này là hai gương mặt rất uy tín trong làng thời trang: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ông Jason Baumann - Giám đốc điều hành Công ty Quản lý người mẫu BeU Models. Vòng casting cho sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15-9 tại Vincom Mega Mall Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng tạo điều kiện cho những người mẫu ở những tỉnh, thành khác không thể tham gia vòng casting tại Hà Nội vẫn có cơ hội để tham gia trình diễn tại VIFW FW 2018, bằng cách gửi hồ sơ đăng ký online từ 10-9 đến hết ngày 20-9-2018.
Tuyết Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo