Công bố các quyết định về công tác cán bộ của TP Hà Nội

Nhân sự | 11:55 Thứ Sáu ngày 29/12/2017
(HNMO) - Sáng 29-12, UBND TP Hà Nội đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung chủ trì buổi lễ.


Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Trần Huy Sáng đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc nghỉ hưu, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1-1-2018 đối với bà Phan Lan Tú (sinh năm 1962, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông) và bà Nguyễn Thị Thùy (sinh năm 1962, Phó Giám đốc Sở Nội vụ).

Chủ tịch UBND thành phố cũng đã ký quyết định điều động, bổ nhiệm (thời hạn 5 năm) đối với ông Nguyễn Ngọc Kỳ (sinh năm 1970, Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố) giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Hồng Dân (sinh năm 1975, Phó Chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa) giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; ông Vũ Hà (sinh năm 1977, Phó Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp TP Hà Nội) giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải; tiếp nhận, bổ nhiệm bà Bùi Thị Thu Hiền (sinh năm 1977, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Hà Đông) giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao. Chủ tịch UBND thành phố cũng quyết định về việc bổ nhiệm lại ông Vũ Tiến Dũng (sinh năm 1971) tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Trao quyết định và thay mặt Ban Cán sự đảng, tập thể UBND thành phố chúc mừng các đồng chí trên, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung khẳng định, các đồng chí được nghỉ hưu là những cán bộ chủ chốt có quá trình làm việc tận tụy, mẫn cán, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều sáng tạo trong tham mưu, tổ chức thực hiện các chương trình, kế hoạch công tác của Thành ủy, UBND thành phố; là những lãnh đạo gương mẫu, hạt nhân đoàn kết tại cơ quan... Chủ tịch UBND thành phố mong muốn, các đồng chí nghỉ hưu tiếp tục giúp đỡ thành phố và đội ngũ kế cận hoàn thành nhiệm vụ.

Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung đánh giá, đây là những cán bộ có sự tín nhiệm cao của các cơ quan, đơn vị, được giao đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng của thành phố. Chủ tịch UBND thành phố tin tưởng, với niềm tin của lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, đoàn kết gắn bó, xây dựng chương trình công tác 2018 hiệu quả, gương mẫu trong việc tập hợp đội ngũ cán bộ, cùng đưa kết quả công tác lên tầm cao hơn. Chủ tịch UBND thành phố cũng mong muốn, các đơn vị có cán bộ đến nhận nhiệm vụ quán triệt đến cán bộ, đảng viên đoàn kết thống nhất, tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao...

Tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí được nghỉ hưu, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Phan Lan Tú bày tỏ sự vui mừng khi đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đã tạo động lực cho các cán bộ liên tục phấn đấu, dù trên cương vị nào. Đồng chí Nguyễn Ngọc Kỳ thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực Thành ủy, Ban Cán sự đảng UBND thành phố và sự phối hợp của các sở, ban, ngành và khẳng định, đây là niềm vinh dự, đồng thời qua đó xác định rõ trách nhiệm bản thân trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Ngọc Kỳ cùng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại hứa sẽ tận tâm, tận lực, cùng tập thể giữ gìn và phát huy những thành tích thời gian qua, xây dựng đơn vị ngày càng tốt hơn, đáp ứng yêu cầu, xứng đáng với kỳ vọng của lãnh đạo thành phố...
Thành Tâm
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo