Huấn luyện viên Park Hang Seo hài lòng với các tân binh

Bóng đá Việt Nam | 15:24 Thứ Sáu ngày 10/11/2017
(HNMO) –Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo tỏ ra hài lòng với các tân binh của đội tuyển khi ông trả lời báo chí vào ngày 10-11. Đây cũng là buổi trả lời báo giới đầu tiên của ông kể từ khi đội tuyển tập trung cách đây 3 ngày.

HLV Park Hang Seo hài lòng về các cầu thủ. Ảnh: Minh Hoàng


Tại cuộc gặp, ông Park Hang Seo từ chối đánh giá về cá nhân cầu thủ khi cho rằng ông làm việc với cả đội tuyển chứ không phải với riêng cầu thủ nào. Về 4 tân binh của đội tuyển, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi đã xem họ thi đấu một, hai trận ở V.League 2017. Cả 4 cầu thủ mới này đều là lựa chọn tốt nhất cho vị trí của họ tại đội tuyển. Hiện tại, thủ thành Văn Cường của Quảng Nam chưa tập trung cùng đội tuyển, trong khi ba cầu thủ gồm Minh Vương, Xuân Cường và Văn Thuận đã thích ứng rất nhanh với môi trường đội tuyển. Ngoài họ, những cầu thủ khác của đội tuyển cũng cho thấy nền tảng kỹ thuật tốt, không thua kém các đồng nghiệp Hàn Quốc. Vấn đề là họ cần thời gian để thích nghi với yêu cầu chiến thuật của tôi”.

Đánh giá trận đấu với Afghanistan vào tối 14-11 tại Hà Nội trong khuôn khổ vòng loại cuối Giải Bóng đá vô địch Châu Á 2019, ông Park Hang Seo cho biết, Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã có những phân tích, đánh giá kỹ lưỡng về đối thủ này. Theo đó, đa số cầu thủ Afghanistan cao lớn, chơi bằng sức mạnh và thường sử dụng tiền đạo cắm có thể hình cao to để gây áp lực lên hàng thủ đối phương cũng như thường sử dụng các đường chuyền dài. Dù vậy, khoảng cách giữa hàng tiền vệ và hậu vệ của Afganistan khá lớn nên dễ bị khai thác.

Tại trận đấu với Afghanistan, chỉ cần giành 1 điểm là đội tuyển Việt Nam sẽ góp mặt ở vòng chung kết Giải Bóng đá vô địch Châu Á 2019. Vé xem trận đấu này được bán trực tiếp từ ngày 11-11 với 3 mệnh giá là 100.000 đồng, 150.000 đồng, 200.000 đồng.
Hà Nhật
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo