Ra mắt trang fanpage “Diễn đàn huyện Phúc Thọ”

Tin quận, huyện | 13:39 Thứ Hai ngày 30/07/2018
(HNMO) - Sáng 30-7, nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2018), Ban Thường vụ Huyện ủy Phúc Thọ đã ra mắt trang fanpage "Diễn đàn huyện Phúc Thọ" trên mạng xã hội Facebook. Đây là một trong những địa phương đầu tiên của thành phố sử dụng mạng xã hội để thông tin, tuyên truyền các hoạt động của địa phương.


Trước đó, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phúc Thọ đã tham mưu với Ban Thường vụ Huyện ủy xây dựng Đề án số 20-ĐA/HU về “Khai thác, phát huy, sử dụng mạng xã hội phục vụ công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng trên địa bàn huyện, giai đoạn 2018-2020”. Theo Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Phúc Thọ Nguyễn Đình Sơn, “Diễn đàn huyện Phúc Thọ” là một trong những kênh thông tin quan trọng nhằm tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng; đồng thời đấu tranh phản bác các thông tin và luận điệu sai trái của các thế lực thù địch.

Với lợi thế tuyên truyền nhanh, tiếp cận được nhiều tầng lớp nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là giới trẻ, dù mới ra mắt, trang fanpage “Diễn đàn huyện Phúc Thọ” đã có hơn 3 vạn lượt truy cập, hơn 500 người theo dõi. 
Ngọc Hà
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo