Hà Nội 32°C
NGÀY 24/09/2019

Đường dây nóng: 0912438855 - Email: dientu@hanoimoi.com.vn

Quản lý bếp ăn bán trú tại trường học: Thiếu hành lang pháp lý?

Bài cuối: Đâu là "gốc" vấn đề?

Tin liên quan Bài 3: Khó kiểm soát nguồn gốc thực phẩm

(HNM) - Việc quản lý chất lượng bếp ăn tại các trường học hiện nay không đơn giản. Nếu không kiểm soát được nguồn gốc thực phẩm, chế độ dinh dưỡng, …

Tin liên quan Bài 2: Nỗ lực của nhà trường, chưa đủ!

(HNM) - Trong khi ở nội thành, những trường tiểu học tổ chức ăn bán trú cho học sinh gặp nhiều khó khăn do đây chưa phải là nhiệm vụ thì …

Tin liên quan Bài 1: Chưa theo kịp nhu cầu

LTS: Ngay trong "Tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm" năm 2015, trên cả nước vẫn liên tiếp xảy ra các vụ …

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu

Tin cùng chuyên mục

  • Bản quyền © 2003-2019 Báo Hànộimới -
    Cơ quan chủ quản: Thành ủy Hà Nội
    Giấy phép số 122/GP-BTTTT, cấp ngày: 23/3/2017.
    Địa chỉ: 44 Lê Thái Tổ - Hà Nội.
    ĐT (024) 38253067 – 39287445
  • Tổng Biên tập: NGUYỄN HOÀNG LONG
    Phó Tổng Biên tập phụ trách: MAI THỊ KIM THOA
    Trưởng ban biên tập: LÊ THỊ HƯƠNG
    Liên hệ tòa soạn: dientu@hanoimoi.com.vn
  • Liên hệ quảng cáo: 0904180943 - (024) 39286000
    Báo giá quảng cáo: Báo điện tử | Báo giấy
Ghi rõ nguồn "Báo Hànộimới" khi phát hành lại thông tin từ website này.